Home » » Làm biển số nhà ở Bình Dương

Làm biển số nhà ở Bình Dương

Written By DucQuang on 13 tháng 10 | Thứ Tư, tháng 10 13, 2021

- Hiện nay biển số nhà chủ yếu được làm bằng mica nền xanh tím chữ trắng, tuy nhiên vẫn có các công ty, văn phòng, nhà dân vẫn có nhu cầu làm những loại biển số nhà  inox cao cấp hơn như: biển inox vàng đồng ăn mòn, biển inox vàng xước, biển inox trắng xước, biển số nhà bằng gỗ, biển số nhà mạ vàng,.. Hiện nay với công nghệ gia công bằng máy móc đã tạo ra những mẫu biển số nhà đẹp và độc đáo với những đường cạnh sắc nét nhất. Quảng Cáo Đức Quang là đơn vị chuyên gia công biển số nhà ở Bình Dương, biển số phòng, biển phòng ban, biển công ty  trên mọi chất liệu như mica, alu,formex, đồng, inox,...

Biên số nhà inox chữ nổi

Có những loại biển số nhà nào ?

1/ Biển số nhà bằng mica:

Được làm bằng tấm mica đài loan màu xanh tím dày 2mm, cắt chữ decal bằng máy vi tính dán lên mặt mica. Đặc điểm của các mẫu biển số nhà bằng mica là giá thành rẻ, dễ dàng thi công có thể lấy ngay trong ngày.

Kích thước biển số nhà bằng mica: 15*20cm /  20*30cm / 30*35cm,...

Báo giá làm biển số nhà bằng mica: 40,000- 150,000 ( tùy thuộc vào kích thước và số lượng).

2/ Biển số nhà bằng inox:

Là một loại biển số nhà cao cấp hơn, chúng được làm từ những tấm inox 304 màu gương vàng, gương trắng, xước vàng, xước trắng. Để tạo ra những chiếc biển số nhà bằng inox chúng tôi phải dán 1 lớp decal cắt sẵn nội dung cần ăn mòn, sau đó cho vào ăn mòn hóa học theo 1 tiêu chuẩn đặc biệt. Phun phủ sơn màu sắc theo thiết kế, và phủ 1 lớp bóng phía ngoài bảo vệ sản phẩm tốt nhất ở môi trường ngoài trời.

Biển số nhà bằng inox thường có 4 màu sắc phổ biến là : vàng gương, trắng gương, vàng xước, trắng xước. Đặc điểm nổi bật của vật liệu này là chống được sự oxy hóa ăn mòn của môi trường.

Thời gian làm những loại biển này thường: 3 - 5 ngày

Báo Giá biển số nhà bằng inox: 600,000 – 1.600,000 ( tùy thuộc kích thước)

3/ Biển số nhà bằng đồng ăn mòn:

 Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.Về quy cách thì biển số nhà bằng đồng ăn mòn là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Với  công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

 Kiểu bảng số nhà được làm bằng nền đồng, inox Hoặc nền biển được ăn mòn nền phun nhũ đồng, số được gia công inox uốn nổi là mẫu sản phẩm được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay. Bạn đang thắc mắc về giá cả, thì mỗi mẫu biển số nhà chúng tôi đều đưa ra tùy thuộc vào thiết kế cũng như kích thước để ra giá tốt nhất cho khách hàng? Bạn đang có nhu cầu hãy gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế báo giá miễn phí.

3/ Làm biển số nhà ở đâu tại Bình Dương:

- Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng làm biển số nhà, có thể qua địa chỉ công ty

ĐC: Số 47 Thích Quảng Đức, Ph. Phú Hòa, tp. Thủ Dầu Một Bình Dương. Điện thoại/ zalo: 0914 814 114 – 0986 925 078

. Để trực tiếp xem mẫu mã và chất lượng sản phẩm sau khi gia công.

- Chúng tôi nhận đơn đặt hàng trên toàn quốc, ship và giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

- Là đơn vị chuyên gia công và sản xuất biển số nhà hàng đầu tại Bình Dương, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chất lượng, tiến độ, giá thành là tốt nhất.

Biển số nhà Inox ăn mòn

Số nhà chữ inox nổi

Biển số nhà mạ vàng


Biển số nhà bằng inox


0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Đức Quang xin chân thành cảm ơn. Chúc quý khách vạn sự tốt lành.